From CREATE to DESIGN

Welcome to K1B-TKDH's forum
"From CREATE to DESIGN"
From CREATE to DESIGN

ĐH Sư Phạm Nghệ Thuật TW -K1bTKĐH


  Thư đầu năm - Thân gửi toàn thể gia đình K!B.......!!!!

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 101
  Join date : 14/11/2011
  Age : 27
  Đến từ : Hà Nội

  Thư đầu năm - Thân gửi toàn thể gia đình K!B.......!!!!

  Bài gửi by Admin on Sat Jan 28, 2012 1:44 am

  Thân gửi family K1B
  HAPPY NEW YEAR...!Vậy là năm mới đến rồi các bạn K1B ơi! Tớ xin chúc toàn thể gia đình K1B luôn mạnh khỏe,hạnh phúc bên người mình thương yêu, có nhiều "song tế" nhé..! Very Happy Đặc biệt chúc cho cả nhà K1B chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong học tập, trong công cuộc lao động sáng tạo vì nghệ thuật!
  Nhân ngày lành tháng tốt mùng 6 Tết âm lịch, Tớ xin khai trương forum mới cho lớp ta có tên [You must be registered and logged in to see this link.], coi như một món quà "lì xì" cho toàn thể anh em trong lớp...! Mong rằng món quà tinh thần này sẽ giúp cho gia đình chúng ta đoàn kết thành một khối; liên kết, hàn gắn chúng ta lại để được gần gũi và hiểu nhau hơn.
  Tuy nhiên, món quà đầu năm này sẽ trở nên vô giá trị nếu như không có sự giúp đỡ của các bạn - các thành viên K1B ạ! Hãy nhanh tay đăng ký làm thành viên để cùng giúp đỡ nhau trong học tập, cuộc sống; chia sẻ cho nhau những thông tin có ích để trau dồi, phát triển chuyên ngành mà chúng ta đang theo học trong suốt quá trình gần 5 năm học đại học. Chỉ còn chưa đầy 2 năm nữa thôi là chúng ta không còn cơ hội được cùng học chung một lớp, cùng chung một mái trường...Hãy quý giá khoảng thời gian ít ỏi còn lại để lưu giữ những kỷ niệm của chúng ta với các bạn, các thầy tại forum này nhé..!Mong rằn mỗi thành viên trong lớp đều mang theo mình nhiều kỷ niêm đẹp khó quên sau gần năm năm học tại trường ĐH SP Nghệ Thuật Trung Ương.

  [You must be registered and logged in to see this link.]


  Forum dành cho lớp K1b thiết kế đồ họa. Nhiều bạn sẽ thắc mắc "nuae" là gi? "nuae" là tên viết tắt tiếng anh của trường mình "National university of art education" (ĐH SP Nghệ Thuật Trung Ương). Một phần, mình muốn mỗi thành viên trong lớp không chỉ nhớ đến mình học lớp nào mà còn phải nhớ tới ngôi trường đã sinh ra chúng ta, thầy cô đã dìu dắt chúng ta - những nhà thiết kế đồ họa tương lai; một phần, muốn khẳng định đẳng cấp của trường mình với các trường bạn là không thua kém.!Vậy đòi hỏi mỗi người trong chúng ta hãy cố gắng nhé..!
  Tên forum là " From CREATE to DÉSIGN"( từ sáng tạo đến khi thiết kế). Là một designer thì không thể thiếu ý tưởng, sáng tạo và kỹ năng. Vậy mong rằng Forum này sẽ cung cấp cho các bạn phần nào thông tin để có thể hoàn tất quá trình học tập, sáng tác, thiết kế của một designer.

  Lá thư này là toàn bộ những suy nghĩ, những lời muốn nói của mình với mọi người bấy lâu...Nếu bạn nào có ý kiến, đóng góp, hay muốn chỉnh sửa lại forum để nó trở nên hoàn thiện hơn thì đừng ngần ngại nhé! Smile
  Một lần nữa chúc mọi người một năm mới tốt lành, vạn sự như ý...! cheers cheers cheers

  ADMIN

   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 1:12 pm