From CREATE to DESIGN

Welcome to K1B-TKDH's forum
"From CREATE to DESIGN"
From CREATE to DESIGN

ĐH Sư Phạm Nghệ Thuật TW -K1bTKĐH


  K1B họp lớp

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 101
  Join date : 14/11/2011
  Age : 27
  Đến từ : Hà Nội

  K1B họp lớp

  Bài gửi by Admin on Tue Mar 06, 2012 12:04 pm

  Buổi họp lớp đầu tiên của năm học. Mọi người cố gắng đến đông đủ để bàn lại việc lớp, xây dựng lại tinh thần học tập cho lớp. Mọi người ai có bất bình hay muốn đóng góp ý kiến cho lớp thì hãy lên tiếng nhá..! Thời gian không còn nhiều để ta có cơ hội được học chung cùng trướng, cùng lớp. Mỗi người hãy đóng góp 1 phần nhỏ của mình để lớp mình trở thành 1 tập thể lớp đòan kết, giúp đỡ nhau trong học tập.

  Mỗi cá nhân trong lớp mình, ai cũng có ưu điểm riêng, có mặt giỏi, mặt tốt riêng, gần 50 con người, 50 phong cách khác nhau nếu mọi người biết tận dụng nó, tranh thủ học tập để biến những cái tốt đó thành của mình, để hoàn thiện mình, thì mình nghĩ không những cá nhân đó được hoàn thiện mà tập thể lớp mình: người nào tốt, mạnh sẽ hoàn thiện hơn, người nào chưa tốt sẽ được củng cố và giúp đỡ để thấy tự tin lên. Học tập ở đâu xa chứ như ngay lớp mình còn không biết khai thác. Rồi từ đó lớp mình từ đó sẽ trở thành tập thể vững mạnh.

  Đây cũng là 1 trong số điều mà mình muốn chia sẻ cách học tập của mình với mọi người, mong là với mọi người nó sẽ hiệu quả. Không những biến cái của người khác thành của mình mà phải biết cho lại thì ta mới được nhận nhiều hơn. Vậy nên là có cái j hay ho thì các bạn hãy chia sẻ trên forum (không nhất thiết phải là tất cả nhũng j mình có) để mọi người cùng biết mà học tập với. Chứ cứ ỉm "hàng" như thế thì sẽ có lúc những người chia sẻ kia cũng sẽ chán và ỉm "hàng" luôn thôi!

  Tớ biết nhiều bạn trong lớp mình đã hoàn toàn hết hy vọng ở lớp rồi....! Chính vì vậy mà sẽ có người đọc những điều tớ viết là sáo rỗng, là sách vở.. Mọi người có thể cười cho qua hay ;lắng nghe là quyền của mỗi người... Nhưng những ai còn hy vọng, muốn xây dựng tập thể cho lớp (thay vì ngồi đấy mà than mà nói" Ôi! LỚp kia sao họ đòan kết, họ vui, họ chăm chỉ!", mà không nhúc nhích làm để nó tốt đẹp hơn), thì mình mong là mọi người vẫ cứ tiếp tục cố gắng xây dựng... đầu tiên sẽ là 1 nhóm nhỏ thật tốt.. như thầy Cường tâm sự là hãy tạo ra một bông hoa có hương để mọi người những ai không có tinh thần sẽ cảm nhận được và tham gia...!

  Vậy hẹn gặp mọi người vào chiều 9-3 nhé! Mình chọn hôm chấm sáng tác để mọi người có mặt được đông đủ nhất có thể và tiện cho mọi người...!cheers cheers cheers

   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 2:10 pm