From CREATE to DESIGN

Welcome to K1B-TKDH's forum
"From CREATE to DESIGN"
From CREATE to DESIGN

ĐH Sư Phạm Nghệ Thuật TW -K1bTKĐH


  K1B họp lớp

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 101
  Join date : 14/11/2011
  Age : 27
  Đến từ : Hà Nội

  K1B họp lớp

  Bài gửi by Admin on Tue Mar 06, 2012 12:04 pm

  Buổi họp lớp đầu tiên của năm học. Mọi người cố gắng đến đông đủ để bàn lại việc lớp, xây dựng lại tinh thần học tập cho lớp. Mọi người ai có bất bình hay muốn đóng góp ý kiến cho lớp thì hãy lên tiếng nhá..! Thời gian không còn nhiều để ta có cơ hội được học chung cùng trướng, cùng lớp. Mỗi người hãy đóng góp 1 phần nhỏ của mình để lớp mình trở thành 1 tập thể lớp đòan kết, giúp đỡ nhau trong học tập.

  Mỗi cá nhân trong lớp mình, ai cũng có ưu điểm riêng, có mặt giỏi, mặt tốt riêng, gần 50 con người, gần 50 phong cách khác nhau nếu mọi người biết tận dụng nó, tranh thủ học tập để biến những cái tốt đó thành của mình, để hoàn thiện mình, thì mình nghĩ không những cá nhân đó được hoàn thiện mà tập thể lớp mình: người nào tốt, mạnh sẽ hoàn thiện hơn, người nào chưa tốt sẽ được củng cố và giúp đỡ để thấy tự tin lên. Học tập ở đâu xa chứ như ngay lớp mình còn không biết khai thác. Rồi từ đó lớp mình sẽ trở thành tập thể vững mạnh.

  Đây cũng là 1 trong số điều mà mình muốn chia sẻ cách học tập của mình với mọi người, mong là với mọi người nó sẽ hiệu quả. Không những biến cái của người khác thành của mình mà phải biết cho lại thì ta mới được nhận nhiều hơn. Vậy nên là có cái j hay ho thì các bạn hãy chia sẻ trên forum (không nhất thiết phải là tất cả nhũng j mình có) để mọi người cùng biết mà học tập với. Chứ cứ ỉm "hàng" như thế thì sẽ có lúc những người chia sẻ kia cũng sẽ chán và ỉm "hàng" luôn thôi!

  Tớ biết nhiều bạn trong lớp mình đã hoàn toàn hết hy vọng ở lớp rồi....! Chính vì vậy mà sẽ có người đọc những điều tớ viết là sáo rỗng, là sách vở.. Mọi người có thể cười cho qua hay ;lắng nghe là quyền của mỗi người... Nhưng những ai còn hy vọng, muốn xây dựng tập thể cho lớp (thay vì ngồi đấy mà than mà nói" Ôi! LỚp kia sao họ đòan kết, họ vui, họ chăm chỉ!", mà không nhúc nhích làm để nó tốt đẹp hơn), thì mình mong là mọi người vẫ cứ tiếp tục cố gắng xây dựng... đầu tiên sẽ là 1 nhóm nhỏ thật tốt.. như thầy Cường tâm sự là hãy tạo ra một bông hoa có hương để mọi người những ai không có tinh thần sẽ cảm nhận được và tham gia...!

  Vậy hẹn gặp mọi người vào chiều 9-3 nhé! Mình chọn hôm chấm sáng tác để mọi người có mặt được đông đủ nhất có thể và tiện cho mọi người...!cheers cheers cheers
  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 101
  Join date : 14/11/2011
  Age : 27
  Đến từ : Hà Nội

  Re: K1B họp lớp

  Bài gửi by Admin on Wed Mar 07, 2012 1:27 pm

  tình hình là có tạo ra hoa nhưng toàn là hoa "Xuyến Chi" ko ah...!Laughing

  trung.hq

  Tổng số bài gửi : 44
  Join date : 05/02/2012

  Re: K1B họp lớp

  Bài gửi by trung.hq on Sat Mar 10, 2012 1:02 pm

  họp mà chẳng thấy có ai.chán trang nhỉ
  chấm bài xong là về hết rồi ko biết ntn đây
  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 101
  Join date : 14/11/2011
  Age : 27
  Đến từ : Hà Nội

  Re: K1B họp lớp

  Bài gửi by Admin on Sat Mar 10, 2012 11:18 pm

  Là mình không hô hào, động tĩnh j đấy chứ... Đâu phải ai cũng vào forum của lớp mình đâu... e cũng chẳng thấy ai nói j nên về...!Mà vì cả vụ cái Giang nữa...!

  trung.hq

  Tổng số bài gửi : 44
  Join date : 05/02/2012

  Re: K1B họp lớp

  Bài gửi by trung.hq on Sun Mar 11, 2012 12:29 pm

  hi all!

  Vừa qua chúng ta đã kết học phần photoshops,bắt đầu sang t3 (ngày 21/03/2012) tuần sau lớp ta bắt đầu học thêm một phần mềm mới đó indesign.
  Trong thời gian học vừa qua chất lượng học tập lớp ta đã có sự đi xuống rõ rệt một số bạn lớp ta đã nghỉ học rất nhiều , học chưa có sự cố gắng và mang tính chất chống đối nên chưa có chất lượng (bên cạnh đó cúng có những bạn học rất tốt,nghiêm túc và năng nổ) .Sang thời gian học tiếp theo này(tất cả các môm học) các thầy ,cô rất hi vọng lớp ta sẽ có sự chuyển biến theo hướng tích cực.Các thầy cũng hiểu và biết là có một số bạn đi làm thêm nên có sự chểnh mảng trong học tập( trong đó có anh)các thầy không phản đối hay cấm chúng ta đi làm thêm, mà chỉ muốn là cúng ta "Hãy biết điều tiết giữa thơi gian đí học và đi làm sao cho hợp lý",trước tiên việc đi làm là lấy kinh nghiệm bổ trợ cho việc học tập và sau cũng là phục vụ cho cuộc sống,tất nhiên là việc học đưa lên hàng đầu.A và một số bạn trong lớp là những người đã tựng học qua trung cấp hay cao đẳng rồi có thể là học tốt hơn các bạn trong một bộ môn nào đó nhưng nếu ko cố gắng thì sau này không thể vững nghề được .Như vậy thì một số bạn học chưa tốt ở trong lớp phải có sự nỗ lực hơn nũa ,a nghĩ các bạn là những người có năng lực,nếu học nghiêm túc thì sẽ đạt được kết quả tốt.Và a thấy là một số bạn rất coi trọng về kết quả chấm bài,tất nhiên điểm là cai đánh giá việc làm bài của chúng ta,nhưng cái quan trọng nhất là kiến thức chúng ta thu được thực sự đực ở đây là gì? a cho là nếu cứ vì điểm mà chép bài hay nhờ người khác làm hộ thi cũng hoàn vô nghĩa,chúng ta có làm thì mới hiểu và biết dc nó ntn,nếu điểm kém cũng ko sao vì cái ta thu được là kiến thức,sự hiểu về cai đo nó ra sao,cách làm thé nào đẻ rút kinh nghiệm tích lũy kiến thức.Trước tiên việc học là phục vụ cho chính tương lai sau này của mỗi người,không một nàh sx hay cty nào có thể tuyể dụng chúng ta được nếu chúng ta không biết làm một công việc gì .Việc học tập của các bạn bây giờ sẽ quyết định cuộc sống sau này của các bạn .Bài tập , sản phẩm chúng ta làm ra là đứa con tinh thần chúng ta ,và nói thật ra chúng ta các nhà sáng tạo nghệ thuật sau này chính là sản phẩm do các thầy,cô tạo ra,tương lai chúng ta nếu có thành đạt thì trước tiên cũng là chúng ta hưởng thụ.Các thầy ,cô đã rât tận tình chỉ bảo,truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế vì vậy chúng ta hãy tận dụng học hỏi trau dồi kiến thức.
  A hi vọng lớp ta sẽ đoàn kết và học tập thật tốt, Cùng nhau chia sẻ,cùng nhau thảo luận tất cả vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống nhé !
  Chúc cả nhà có ngày cuối tuần vui vẻ!

  Sponsored content

  Re: K1B họp lớp

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 1:02 pm